ONLINE SUPPORT : http://opi.yahoo.com/online?u=dltuandung&t=8 dltuandung http://opi.yahoo.com/online?u=dltuandung&t=8 dltuandung dltuandung Tiếng Việt English
Sản phẩm
Online
Tổng lượt truy cập:
000040573
Tổng lượt truy cập 1 ngày:
: 001
Khách: 001
Trang chủ » Tin tức
  Rượu tỏi: Bài thuốc tuyệt vời được WHO khuyên dùng trọn đời

[22-01-2018]

 

Tỏi là gia vị đầu tay, nhân dân ta ai cũng biết; là vị thuốc y học dân tộc lương y nào cũng biết. Tuy nhiên, rượu tỏi có xuất xứ Ai Cập thì chưa nhiều người biết.


  Xuyên tâm liên chữa ho

[20-12-2017]

 SKĐS - Theo y học cổ truyền, xuyên tâm liên có vị đắng, tính hàn; có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết, tiêu thũng chỉ thống. Thường được dùng trị cảm sốt, cúm, ho, viêm họng, viêm phổi, viêm a-mi-đan, viêm đường tiết niệu... Dùng ngoài chữa mụn nhọt, lở ngứa..


  Nỗi oan văcxin gây tự kỷ động kinh phải trả bằng tính mạng trẻ nhỏ

[08-07-2017]

(Nguồn : http://suckhoe.vnexpress.net) Báo cáo sai lệch năm 1974, 1998 về văcxin gây động kinh, tự kỷ tại Anh và Mỹ, khiến hàng trăm trẻ con chết vì bệnh do không chích ngừa.


  Dùng thuốc an toàn cho trẻ

[13-04-2017]

Đối với trẻ em, việc sử dụng thuốc đúng cách rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến sự phát triển thể chất và tinh thần sau này.


  APEC 2017: Nhiều vấn đề y tế quan trọng được đưa ra tại Diễn đàn sáng kiến khoa học đời sống

[23-02-2017]

Nhiều vấn đề y tế được đưa ra tại Diễn đàn Sáng kiến khoa học và đời sống trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC).


  Dược thảo trị ho những ngày cuối năm

[28-12-2016]

Vào những ngày cuối năm, thời tiết thay đổi: ban ngày nắng nóng, đêm và sáng sớm lại lạnh. Đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi, sự thay đổi thời tiết như trên gây rối loạn hệ hô hấp dẫn đến sưng cuống phổi, viêm đường hô hấp trên, triệu chứng khó chịu nhất lại là ho


  Đông y trị bệnh đường máu thấp

[28-11-2016]

Bệnh đường máu thấp là chỉ nồng độ đường máu quá thấp do nhiều nguyên nhân gây nên. Trong đó, chừng 70% là đường máu thấp dạng chức năng, sau đó là u tế bào sản xuất insulin, các loại bệnh nội tiết và bệnh gan.


  Ngứa - Làm sao đây?

[14-11-2016]

Ngứa là do các tế bào da tăng tiết quá nhiều histamin. Khi chất histamin được tiết ra do một sự kích thích nào đó có thể bên trong hay bên ngoài, chất này sẽ tác động gây kích thích lên đầu mút thần kinh da - những thụ thể đặc biệt - gây ngứa. Vậy điều trị và phòng bệnh ngứa thế nào cho hiệu quả?


  Dùng colchicin trị gút khi nào?

[07-11-2016]

Gút là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể.


  Ô nhiễm không khí giết người theo cách nào?

[31-10-2016]

Nghiên cứu mới của Ngân hàng Thế giới (WB) và Viện Đánh giá và Nghiên cứu y tế cho thấy, nguy cơ tử vong do ô nhiễm không khí đứng thứ tư trong các nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới.

Nghiên cứu mới của Ngân hàng Thế giới (WB) và Viện Đánh giá và Nghiên cứu y tế cho thấy, nguy cơ tử vong do ô nhiễm không khí đứng thứ tư trong các nguyên nhân tử vong hàng đầu trên thế giới.


Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  [sau]